โลโก้เว็บไซต์ Big Cleaning Day “พัฒนามหาวิทยาลัยฯ ถวายแม่ของแผ่นดิน” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2559 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 440 คน

วันที่ 24 สิงหาคม 2559 เวลา 15.00 น. บริเวณอาคารกิจกรรมด้านหน้าอาคารอำนวยการ ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก เป็นประธานเปิดกิจกรรม Big Cleaning Day “พัฒนามหาวิทยาลัยฯ ถวายแม่ของแผ่นดิน” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา 12 สิงหาคม 2559 ภายในงานดังกล่าว ได้รับเกียรติจากคุณเรือง ศรีนางราง นายกสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง พร้อมกับประธานชมรมกร่างอีสาน และคณะ ร่วมกิจกรรมและมอบเครื่องดื่ม อาหารว่างสนับสนุนให้กับนักศึกษา ครั้งนี้ นอกจากนี้ ยังได้รับการสนับสนุนรถน้ำฉีดทำความสะอาดบริเวณถนนภายในมหาวิทยาลัยฯ

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม