โลโก้เว็บไซต์ 2016-08-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2016-08-25

ถ่ายทอดองค์ความรู้และพัฒนาทักษะวิชาชีพที่มหาวิทยาลัยมีความเชี่ยวชาญแก่ครูและนักเรียนในสถานศึกษาภาคเหนือตอนล่าง
พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันที่23ส.ค.59. ที่โรงเรียนนครชุมพิทยา รัชมังคลาภิเษก ต.นครชุม อ.นครไทย ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก เป็นประธารเปิดโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้านวิชาชีพแก่นักเรียนในสถานศึกษาท้องถิ่นภาคเหนือตอนล่าง โดยมี หัวหน้าโครงการหัวหน้าสาขา คณาจารย์แบะนักศึกษา มทร.ล้านนา พิษณุโลก เป็นวิทยากร ซึ่งเป็นโครงการภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2