โลโก้เว็บไซต์ พิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อปู่ยาง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

พิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อปู่ยาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

พิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อปู่ยาง
วันที่ 20 กรกฎาคม  2566 เวลา 07.00 น. นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย  คณะผู้บริหาร  คณาจารย์ พนักงาน  ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง  และนักศึกษา  ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อปู่ยาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่มหาวิทยาลัยเพื่อความเป็นสิริมงคลของบุคลากรและนักศึกษา