โลโก้เว็บไซต์ พิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อปู่ยาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

พิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อปู่ยาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 800 คน

พิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อปู่ยาง
วันที่ 20 กรกฎาคม  2566 เวลา 07.00 น. นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย  คณะผู้บริหาร  คณาจารย์ พนักงาน  ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง  และนักศึกษา  ร่วมพิธีบวงสรวงศาลเจ้าพ่อปู่ยาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่มหาวิทยาลัยเพื่อความเป็นสิริมงคลของบุคลากรและนักศึกษา