โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริยาพร นิพรรัมย์: ประธานคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาเอก  เรื่อง “การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการ สมบัติทางชีวเคมีและการเพิ่มมูลค่าของโปรตีนจากเมล็ดดาวอินคาที่เป็นผลพลอยได้จากกระบวนการสกัดน้ำมัน” | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริยาพร นิพรรัมย์: ประธานคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาเอก เรื่อง “การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการ สมบัติทางชีวเคมีและการเพิ่มมูลค่าของโปรตีนจากเมล็ดดาวอินคาที่เป็นผลพลอยได้จากกระบวนการสกัดน้ำมัน”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 กรกฎาคม 2563 โดย ปัณณวิช คำรอด จำนวนผู้เข้าชม 766 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริยาพร นิพรรัมย์ ได้รับเชิญเป็นประธานคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาเอก สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สังกัดบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง “การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการ สมบัติทางชีวเคมีและการเพิ่มมูลค่าของโปรตีนจากเมล็ดดาวอินคาที่เป็นผลพลอยได้จากกระบวนการสกัดน้ำมัน” ในวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร


คลังรูปภาพ : Food_สอบวิทยานิพนธ์






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา