เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 กรกฎาคม 2563 โดย ปัณณวิช คำรอด จำนวนผู้เข้าชม 766 คน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริยาพร นิพรรัมย์ ได้รับเชิญเป็นประธานคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาเอก สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สังกัดบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง “การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการ สมบัติทางชีวเคมีและการเพิ่มมูลค่าของโปรตีนจากเมล็ดดาวอินคาที่เป็นผลพลอยได้จากกระบวนการสกัดน้ำมัน” ในวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร
คลังรูปภาพ : Food_สอบวิทยานิพนธ์
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา