โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีและขอต้อนรับนักศึกษาใหม่ทุกท่านเข้าสู่ หลักสูตรเครื่องจักรกลเกษตร  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 กรกฎาคม 2563 โดย ปัณณวิช คำรอด จำนวนผู้เข้าชม 471 คน

วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 เปิดฤดูกาลแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ในนามตัวแทนครอบครัวเครื่องจักรกลเกษตร ทั้งคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ขอแสดงความยินดีและขอต้อนรับนักศึกษาใหม่ทุกท่านเข้าสู่ครอบครัวของเรา กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ของสาขาวิชาเครื่องจักรกลเกษตร ในวันนี้ เกิดขึ้นอย่างอบอุ่น ก้าวที่หนึ่งกำลังเริ่ม ก้าวต่อๆไป เราจะดูแลคุณเอง ขออำนวยอวยพรให้นักศึกษาที่รักทุกคนจงประสบแด่ความสำเร็จสมประสงค์ตั้งใจปรารถนาด้วยเทอญ #ครอบครัวเครื่องจักรกลเกษตร