โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-25 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2022-08-25

คณาจารย์คณะวิทย์ พิษณุโลก หารือร่วม ศูนย์วิจัยการผสมเทียมและเทคโนโลยีชีวภาพ สนับสนุนบุคลากรจัดอบรมผสมเทียมโคกระบือ
พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 ดร.อุษณีย์ภรณ์ สร้อยเพ็ชร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พิษณุโลก และ ดร.อัษฎาวุธ สนั่นนาม หัวหน้าสาขาสัตวศาสตร์และประมง พิษณุโลก เข้าพบ นสพ.พิเชษฐ สุพิกุลพงศ์ ผอ.ศูนย์วิจัยการผสมเทียมและเทคโนโลยีชีวภาพ พิษณุโลก และ นสพ.วรวัฒน์ หาญทองกุล นายสัตวแพทย์ชำนาญการ เพื่อขอรับคำแนะนำ เพื่อการสนับสนุนบุคลากรในการจัดอบรมผสมเทียมโคกระบือ ณ พ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก อีกทั้งยังหารือถึงความร่วมมือกันระหว่างหน่วยงาน ในการผลักดันด้านการดำเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1