โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์คณะวิทย์ พิษณุโลก หารือร่วม ศูนย์วิจัยการผสมเทียมและเทคโนโลยีชีวภาพ สนับสนุนบุคลากรจัดอบรมผสมเทียมโคกระบือ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 5 คน

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 ดร.อุษณีย์ภรณ์ สร้อยเพ็ชร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พิษณุโลก และ ดร.อัษฎาวุธ สนั่นนาม หัวหน้าสาขาสัตวศาสตร์และประมง พิษณุโลก เข้าพบ นสพ.พิเชษฐ สุพิกุลพงศ์ ผอ.ศูนย์วิจัยการผสมเทียมและเทคโนโลยีชีวภาพ พิษณุโลก และ นสพ.วรวัฒน์ หาญทองกุล นายสัตวแพทย์ชำนาญการ เพื่อขอรับคำแนะนำ เพื่อการสนับสนุนบุคลากรในการจัดอบรมผสมเทียมโคกระบือ ณ พ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก อีกทั้งยังหารือถึงความร่วมมือกันระหว่างหน่วยงาน ในการผลักดันด้านการดำเนินงานร่วมกันในอนาคต

ขอบคุณภาพ / ข่าว Adsadawut Sanannam