โลโก้เว็บไซต์ ม.เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมงานพิธีทำบุญครบรอบวันสถาปนา ฝ่ายปฏิบัติการภาคเหนือ ปีที่ 47 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 มกราคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 445 คน

วันที่ 15 มกราคม 2562  นายวริศ  จิตต์ธรรม  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี บุญญฤทธิ์  วังงอน  อาจารย์ประจำหลักสูตร ค.อ.บ.วิศวกรรมไฟฟ้า  คณะวิศวกรรมศาสตร์  ร่วมงานพิธีทำบุญครบรอบวันสถาปนา ฝ่ายปฏิบัติการภาคเหนือ ปีที่ 47   ณ การไฟฟาฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฟผ.)ฝ่ายปฏิบัติการภาคเหนือ (อปน.)  ตำบลไผ่ขอดอน  อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

ขอบคุณภาพจาก อาจารย์วริศ  จิตต์ธรรม

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม