โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-25 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-06-25

อังคาร 25 มิถุนายน 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกซ้อมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562           ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง  จะดำเนินการจัดโครงการฝึกซ้อมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัยประจำปีงบประมาณ  พ.ศ.๒๕๖๒  โดยมีวัตุประสงค์เพื่อให้เจ้าหน้าที่มีความรู้  ประสบการณ์  และมีความพร้อมในการป้องกันและระงับอัคคีภัยที่อาจเกิดขึ้นในพื้นที่  ร่วมกับกลุ่มความร่วมมือในการป้องกันและบรรเทา       สาธารณภัย  (M... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1