โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกซ้อมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 มิถุนายน 2562 โดย ศุภณัฐ หมีนิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2172 คน

ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง  จะดำเนินการจัดโครงการฝึกซ้อมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัยประจำปีงบประมาณ  พ.ศ.๒๕๖๒  โดยมีวัตุประสงค์เพื่อให้เจ้าหน้าที่มีความรู้  ประสบการณ์  และมีความพร้อมในการป้องกันและระงับอัคคีภัยที่อาจเกิดขึ้นในพื้นที่  ร่วมกับกลุ่มความร่วมมือในการป้องกันและบรรเทา       สาธารณภัย  (MOU)  และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  นั้น

ในการนี้  ขอเชิญท่านหรือผู้ที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อม  และจัดทำรายละเอียดการฝึกซ้อมแผนฯ  รวมทั้งทำความเข้าใจตามภารกิจสนับสนุนกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง  และดำเนินการฝึกซ้อมแผนเต็มรูปแบบ    ในวันพุธที่ ๓  กรกฎาคม  ๒๕๖๒    เวลา ๐๙.๓๐ – ๑๕.๓๐ น.   ณ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก