โลโก้เว็บไซต์ 2021-07-02 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2021-07-02

ศุกร์ 2 กรกฎาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัย สู่การพัฒนาชุมชนที่ยังยืน  ทีมงานคณาจารย์และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ได้จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “เห็ดกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่า และการขอเลขสารระบบ (อย.)” ภายใต้โครงการ “ส่งเสริมสร้างอาชีพชุมชน เพื่อการสร้างรายได้และเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านการเกษตรของชุมชนสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน ยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย)” วันที่ 26-27 มิถุนายน พ.ศ.... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1