โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-02 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-01-02

วารสารวิชาการรับใช้สังคม มทร.ล้านนา ปีที่ 3 ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม - ธันวาคม 2562)
พฤหัสบดี 2 มกราคม 2563 / RMUTL วารสารออนไลน์

วารสารวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีที่ 3 ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม - ธันวาคม 2562) นำเสนอจำนวน 8 บทความ ดังนี้ การออกแบบสร้างชุดเครื่องมือเพื่อขึ้นรูปผลิตภัณฑ์จากแร่เหล็กน้ำพี้ กรณีวิสาหกิจชุมชนกลุ่มผลิตผลิตภัณฑ์จากแร่เหล็กน้ำพี้ อำเภอทองแสนขัน จังหวัดอุตรดิตถ์ การเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของกลุ่มตะกร้าหวายบ้านทาทรายมูล ตำบลสันกลาง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย การพัฒนาแบบบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ข้าวทอดกระทงทอง ตำบลตาหลวง อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1