โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-24 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-05-24

ศุกร์ 24 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 24 พฤษภาคม  2562  ชุมชนเรียนรู้เกษตรอินทรีย์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  จัดโครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ ระบบ “ชุมชนรับรอง”  จากฐานความเชี่ยวชาญของชุมชนเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ที่ได้การรับรองระบบมาตรฐานเกษตรอินทรีย์สากล  IFOAM    ภายใต้โครงการ  สวนนวัตกรรมเกษตรและอาหาร  มทร.ล้านนา แผนงานที่ 4  การพัฒนาศักยภาพผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ในห่วงโซ่อาหารล้านนา โดยมี ผศ.ดร.กฤษดา  กาวีวงศ์  ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1