โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือศูนย์ส่งเสริมพัฒนาและฟื้นฟูคุณภาพผู้สูงอายุและผู้พิการตำบลวัดพริก     | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 มกราคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 518 คน

วันที่ 18 มกราคม 2562   นางสุทินา  พึ่งทอง  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย  นางอารยา  นุ่มนิ่ม  หัวหน้าหลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ  และ  นางสาวจรรยา  เกษวิทย์    หัวหน้าหลักสูตร ปวส.คอมพิวเตอร์ธุรกิจ   ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือศูนย์ส่งเสริมพัฒนาและฟื้นฟูคุณภาพผู้สูงอายุและผู้พิการตำบลวัดพริก    ณ  ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลวัดพริก  อำเภอเมืองพิษณุโลก  จังหวัดพิษณุโลก โดยทีมงานอาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ร่วมสนับสนุนด้านกิจกรรมการเรียนการสอนให้กับผู้สูงอายุ เพื่อพัฒนาตนเองการเรียนรู้ด้านต่างๆ อย่างเป็นระบบ  ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณค่าและมีความสุข

ขอบคุณภาพจากอาจารย์อารยา  นุ่มนิ่ม

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม