โลโก้เว็บไซต์ ล้านนาสัญจร ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 พฤศจิกายน 2560 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1346 คน

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560  ผศ.ประพัฒน์  เชื้อไทย  รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ  ผู้ทรงคุณวุฒิ  รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี  คณบดี  ผู้อำนวยการกอง  สภาคณาจารย์และข้าราชการ   สภาวิชาการ  และคณะทีมงาน  จัดกิจกรรมโครงการถ่ายทอดแผนปฏิบัติการงานเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างยั่งยืน ภายใต้แผนการพัฒนาเชิงบูรณาการอย่างมีส่วนร่วม(ล้านนาสัญจร) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน ทุกคน รวมถึง ตัวแทนนักศึกษาและศิษย์เก่า  เข้าร่วมรับฟังแนวทางการดำเนินงาน  มองอดีต ปัจจุบันและก้าวสู่อนาคต โดยมุ่งเน้นการก้าวสู่เกษตรอุตสาหกรรม และ การดำเนินงานภายในมหาวิทยาลัยอย่างยั่งยืน  พร้อมทั้ง เปิดโอกาสให้บุคลากร  นักศึกษา  และศิษย์เก่า  ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น มุมมอง ข้อเสนอแนะ และระดมความคิด เพื่อร่วมมือกันปรับปรุงในส่วนด้อยและร่วมกันส่งเสริมส่วนดี ในการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ให้ขับเคลื่อนไปอย่างมั่นคงและก้าวหน้ายิ่งขึ้น  พร้อมทั้ง คุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของบุคลากร ให้มีความสุข ประสบความสำเร็จ ดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ ต่อไป

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม

ภาพ – สุภภณ  พลอยอิ่ม , ศิริลักษณ์ เสน่หา  , คงกช  กาบจันทร์ ,ปภาดา พลอยอิ่ม และ ศุภรากาญจน์  น้อยคง