โลโก้เว็บไซต์ ชนะเลิศการประกวดประดิษฐ์กระทงฝีมือ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 พฤศจิกายน 2560 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 4313 คน

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560  ที่พิพิธภัณฑ์ชาวแพ บริเวณสวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลนครพิษณุโลก  นายอำนาจ  ชื่นแสงมอญ  หัวหน้าสำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา  นำทีมนักศึกษา พร้อมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ประกอบด้วย

นายมังกร ฟักทอง (ศิษย์เก่า)

นายอนุพงศ์ ยอดเพชร สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

นายดนัย  เรียมหอม  สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

นายปภารินทร์  ด้วงรอด  สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

นายธนายุทธ เนียมหอม  สาขาการจัดการ

เข้าร่วมประกวดการประดิษฐ์กระทงฝีมือจากวัสดุธรรมชาติย่อยสลายง่าย อาทิ ใบตอง ดอกไม้ หยวกกล้วย  ภายในงานลอยกระทงสองแควแลอดีตเมืองพิษณุโลก ประจำปี 2560 ซึ่งจากการตัดสินของคณะกรรมการ ทีมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ(ประเภทประชาชนทั่วไป) มาครองได้สำเร็จ พร้อมรับรางวัลและใบประกาศเกียรติคุณ  โดย คณะผู้บริหาร  บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ขอแสดงชื่นชมยินดีและภาคภูมิใจกับผู้เข้าประกวดครั้งนี้

ผลการประกวดประดิษฐ์กระทงฝีมือ ระดับประชาชนทั่วไป

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (พิษณุโลก)

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ ร้านอินทาวน์

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียนผดุงราษฎร์พิษณุโลก

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3 ได้แก่ โอเล่บายศรีนาคราช

ปภาดา พลอยอิ่ม - รายงาน