โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2017-11-03

ชนะเลิศการประกวดประดิษฐ์กระทงฝีมือ
ศุกร์ 3 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560  ที่พิพิธภัณฑ์ชาวแพ บริเวณสวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลนครพิษณุโลก  นายอำนาจ  ชื่นแสงมอญ  หัวหน้าสำนักงานฝ่ายกิจการนักศึกษา  นำทีมนักศึกษา พร้อมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ประกอบด้วย นายมังกร ฟักทอง (ศิษย์เก่า)  นายอนุพงศ์ ยอดเพชร สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร นายดนัย  เรียมหอม  สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร นายปภารินทร์  ด้วงรอด  สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร นายธนายุทธ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1