โลโก้เว็บไซต์ รองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดินด้านปฏิบัติการตรวจงานถนนรอบคลองน้ำ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 มิถุนายน 2560 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 370 คน

วันที่  8  มิถุนายน 2560 เวลา 16.00 น  ดร.ทินกร  ทาตระกูล  รองอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ให้การต้อนรับ นายปราโมทย์ ยาใจ รองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดินด้านปฏิบัติการ  พร้อมนำชมความคืบหน้าในการดำเนินทำถนนคลองน้ำ  รอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม