โลโก้เว็บไซต์ กาแฟยามเช้าจังหวัดพิษณุโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

กาแฟยามเช้าจังหวัดพิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 ตุลาคม 2559 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 613 คน

วันที่ 19 ตุลาคม 2559 เวลา 07.00 น. ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย รศ.เดชา นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา ผศ.นพดล ตรีรัตน์ รกท.ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร , อาจารย์บุญฤทธิ์ สโมสร รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา , ผศ.บุญเจิด กาญจนา , อ.ไพบูลย์ สวนพันธุ์ ,อ.สมชาย โพธิ์พยอม , นางธีร์วรา แสงอินทร์ หัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์ และ นางสาวพัชรินทร์ หวานเสียง ร่วมกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” ณ ศาลากลาง อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน และเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมครั้งนี้ ทั้งนี้ เพื่อร่วมกิจกรรมส่งเสริมระบบการทำงานแบบบูรณาการและให้หัวหน้าส่วนราชการทั้งภาครัฐและเอกชนได้พบปะหารือข้อราชการต่าง ๆ เน้นการนำเสนอปัญหาต่าง ๆ ในการปฏิบัติงานและเป็นการประสานสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานภายในจังหวัดพิษณุโลก
โอกาสนี้ นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีส่งมอบธงการจัดกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” ให้กับ ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เพื่อรับมอบหมายการเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม “กาแฟยามเช้า” จ.พิษณุโลก ครั้งต่อไป วันที่ 9 พฤศจิกายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ภาพ –พัชรินทร์ หวานเสียง
ข่าว – ปภาดา พลอยอิ่ม