โลโก้เว็บไซต์ ร่วมการประชุมสภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ตุลาคม 2559 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 441 คน

วันที่ 18 ตุลาคม 2559 ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย ผศ.ดร.กฤษดา กาวีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และ ดร.กัญกาญจน์ ไซเออร์ หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ ร่วมการประชุมสภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก ประจำเดือนตุลาคม 2559 ครั้งที่ 10/2559 และประชุมคณะอนุกรรมการฝ่ายเศรษฐกิจฐานราก SMEs สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 5/2559 ณ ห้อง Meeting Hall ชั้น 4 อาคาร E-Library มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายธัชชัย สีสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน

ภาพ-ผศ.ดร.กฤษดา กาวีวงศ์
ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม