โลโก้เว็บไซต์ การฝึกซ้อมใหญ่ พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กันยายน 2559 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 851 คน

บรรยากาศการฝึกซ้อมใหญ่ พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2557 ของบัณฑิตและมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ภาพ-ปภาดา พลอยอิ่ม