โลโก้เว็บไซต์ Young Plant 2016 1St Rmutl Phitsanulok Conference “ต้นกล้าวิชาการ” ครั้งที่ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 564 คน

วันที่  13  พฤษภาคม  2559  ดร.ทินกร  ทาตระกูล  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เป็นประธานเปิดงาน  Young Plant 2016 1St Rmutl Phitsanulok Conference “ต้นกล้าวิชาการ”  ครั้งที่ 1  ตามโครงการคัดสรรเพื่อเผยแพร่ผลงานวิชาการของนักศึกษา  มทร.ล้านนา พิษณุโลก  ทั้งนี้   เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 และ ระดับชั้นปีที่ 4  ทั้ง 3 คณะ  ได้แก่  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  และคณะวิศวกรรมศาสตร์  ได้นำเสนอผลงานวิชาการของนักศึกษาแต่ละสาชาวิชา   เพื่อแสดงศักยภาพด้านความรู้ทางวิชาการ ได้มีประสบการณ์จริงในการเผยแพร่ผลงานแก่บุคคลทั่วไปในแบบของเวทีเชิงวิชาการ  อันจะส่งผลให้นักศึกษาเกิดแรงจูงใจที่จะสร้างผลงานอันมีคุณภาพดียิ่งขึ้น  และเกิดความมั่นใจพร้อมทั้งแรงกระตุ้นที่จะก้าวสู่เวทีในระดับชาติ  หรือ นานาชาติต่อไปในอนาคตข้างหน้า    ซึ่งมีการนำเสนอในรูปแบบภาคบรรยาย  จำนวน  6 เรื่อง  ณ  ห้องประชุมหิรัญญิการ์1  และการนำเสนอในรูปแบบภาคโปสเตอร์  75 เรื่อง  ณ  บริเวณลานเอนกประสงค์  อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก

ภาพ – ศิริลักษณ์  เสน่หา

ข่าว -  ปภาดา พลอยอิ่ม

สามารถติดตามรับชมภาพกิจกรรม ได้ที่ คลิก