โลโก้เว็บไซต์ นักเรียนโรงเรียนอนุบาลโรจนวิทย์ ศึกษาดูงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 สิงหาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2806 คน

วันที่ 30 สิงหาคม  2562  ที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลโรจนวิทย์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1  จำนวน  429  คน  จัดกิจกรรมทัศนศึกษาดูงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  โดยมี คณาจารย์และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  สาขาพืชศาสตร์   สาขาประมง  สาขาเทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตร  สาขาสัตวศาสตร์  สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  และ ชุมชนเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฎีใหม่  ต้อนรับและเป็นวิทยากรให้ความรู้  กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์  เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน  ส่งผลให้เกิดความเข้าใจและเกิดความสนใจพัฒนาการศึกษาของนักเรียนในวัยเรียนได้มากยิ่งขึ้น  โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  มุ่งเน้นให้นักเรียนได้รับความรู้  เสริมสร้างพัฒนาการและได้รับความสนุก ในการทำกิจกรรมครั้งนี้

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม