โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-08-30

นักเรียนโรงเรียนอนุบาลโรจนวิทย์ ศึกษาดูงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก
ศุกร์ 30 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 สิงหาคม  2562  ที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลโรจนวิทย์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1  จำนวน  429  คน  จัดกิจกรรมทัศนศึกษาดูงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  โดยมี คณาจารย์และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  สาขาพืชศาสตร์   สาขาประมง  สาขาเทคโนโลยีเครื่องจักรกลเกษตร  สาขาสัตวศาสตร์  สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  และ ชุมชนเรียนรู... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1