โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง แจ้งรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ราชการและพนักงานขับรถไฟฟ้า ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 กันยายน 2562 โดย สลิลทิพย์ วงค์แปง จำนวนผู้เข้าชม 7547 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงวันที่ 2 สิงหาคม 2562 เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคลากรเพื่อเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ราชการ จำนวน 17 อัตราและพนักงานขับรถไฟฟ้า จำนวน 3 อัตรา เพื่อสนับสนุนการดำเนินงาน สังกัดกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 นั้น

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกพนักงานขับรถยนต์ราชการ (เอกสารแนบที่ 1) และรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกพนักงานขับรถไฟฟ้า (เอกสารแนบที่ 2)