โลโก้เว็บไซต์ มอบรางวัลการแข่งจขันเขียนแบบวิศวกรรมเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1074 คน

วันที่ 4 กรกฎาคม 2562  อาจารย์วริศ  จิตต์ธรรม  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นประธานการมอบรางวัลในการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ  ครั้งที่ 28  ระดับภาค  สาขาเขียนแบบวิศวกรรมเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์  ณ อาคารเรียน ชั้น 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก   ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่ 28 ระดับภาค ที่สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก จัดขึ้น  ระหว่างวันที่ 3 - 5 กรกฎาคม 2562

ข่าว/ภาพ-ปภาดา พลอยอิ่ม