โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-19 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2023-07-19

มทร.ล้านนา เดินหน้าขับเคลื่อนกลยุทธ์แผนพัฒนาบุคลากร สร้างคณะกรรมการ Drive Results with Talent (DRT) ระยะที่ 2 บนพื้นฐาน รู้ตน รู้ทีม รู้องค์กร
พุธ 19 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

วันที่ 18 กรกฏาคม 2566 ผุู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิด โครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์      (The Predictive Index Talent Optimization Platform : PI) คณะกรรมการ Drive Results with Talent (DRT) ระยะที่ 2  ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1