โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-21 | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2022-08-21

อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทย์ฯ เป็นวิทยากรการอบรมกิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร แก่นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
อาทิตย์ 21 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

เมือวันที่ 20 สิงหาคม 2565 อาจารย์ธีรวัฒน์ เทพใจกาศ อาจารย์สาขาอุสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้รับเกี่ยรติเป็นวิทยากร ในการอบรมกิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ของแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ในการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และสร้างกระบวนการคิดในวิทยาศาสตร์อาหารเพื่อใช้ในการเรียนการสอนของตัวนักศึกษา ณ หอประชุมชั้นล่างอาคาร 7 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย โดยมี ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นประธา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1