โลโก้เว็บไซต์ การนำเสนอผลการดำเนินโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ. มทร.ล้านนา)  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

การนำเสนอผลการดำเนินโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ. มทร.ล้านนา) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 มิถุนายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

วันที่ 24 มิ.ย. 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก กล่าวเปิดการนำเสนอผลงานการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ. มทร.ล้านนา) ประจำปีงานประมาณ พ.ศ. 2567 ในแผนงานโครงการมีกิจกรรมการลงพื้นที่เพื่อติดตามผลการดำเนินงานโครงการภายใต้แผนงาน อพ.สธ. - มทร.ล้านนา โดยมี รศ.ดร.มาลี ตั้งระเบียบ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มทร.ล้านนา รับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานจากคณาจารย์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ผู้ดูแลโครงการและพาเยี่ยมชมพื้นที่การดำเนินงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก