โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ นวัตกรรมอาหารสร้างสรรค์สำหรับผู้ประกอบการ จัดแสดงผลงาน ในงานAppropriate Technology MATCHING DAY 2024 เทคโนโลยีพร้อมใช้ เพื่อชุมชนไทยยั่งยืน ประจำปี 2567 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

หลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ นวัตกรรมอาหารสร้างสรรค์สำหรับผู้ประกอบการ จัดแสดงผลงาน ในงานAppropriate Technology MATCHING DAY 2024 เทคโนโลยีพร้อมใช้ เพื่อชุมชนไทยยั่งยืน ประจำปี 2567

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤษภาคม 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

     วันที่ 21 พ.ค. 67 ผศ.ดร.นันทยา เก่งเขตร์กิจ และดร.อรรถพล ตันไสว อาจารย์แผนกเคมีและชีววิทยา และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ของ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ตัวแทนคณะทำงานจากหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ "ประกาศนียบัตรนวัตกรรมอาหารสร้างสรรค์สำหรับผู้ประกอบการ" (Non-Degree) ภายใต้การบริหารงานของศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก ในการนำผลิตภัณฑ์อาหารที่พัฒนาขึ้นโดยเครือข่ายนักวิจัย มทร.ล้านนา และภายนอก ร่วมกับผู้ประกอบการที่เรียนในหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ดังกล่าว จำนวน 10 รายการ ไปจัดนิทรรศการในงาน "Appropriate Technology MATCHING DAY 2024 เทคโนโลยีพร้อมใช้ เพื่อชุมชนไทยยั่งยืน ประจำปี 2567" ในพื้นทีภาคเหนือ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างหน่วยงานบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ร่วมกับเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฎและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จ.เชียงใหม่ โดยมีกิจกรรมการจับคู่ Appropriate Technology Matching ระหว่างผู้ประกอบการที่สนใจและเทคโนโลยีที่พร้อมใช้ สามารถขยายผลสู่การเขียนข้อเสนอการ ภายใต้กรอบการวิจัย "การขยายผลเทคโนโลยีที่เหมาะสม (Appropriate Technology) เพื่อยกระดับเศรษฐกิจฐานรากและแก้หนี้ครัวเรือน" ต่อไป







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา