โลโก้เว็บไซต์ งานต้นกล้าสังคมเตรียมอุดมศึกษาภาคเหนือ ประจำปี 2567 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 กุมภาพันธ์ 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยนางสุทินา พึ่งทอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ได้เข้าร่วมงานต้นกล้าสังคมเตรียมอุดมศึกษาภาคเหนือ โดยมีการจัดกิจกรรมแนะแนวอาชีพให้กับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคเหนือภายในงานต้นกล้าสังคมเตรียมอุดมศึกษาภาคเหนือ โดยมีกิจกรรมแนะแนวการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษามหาวิทยาลัยต่างๆ ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคเหนือ จังหวัดพิษณุโลก