โลโก้เว็บไซต์ หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหาร มทร.ล้านนา เชิญชวนวิสาหกิจชุมชนเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปเป้าหมาย | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหาร มทร.ล้านนา เชิญชวนวิสาหกิจชุมชนเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปเป้าหมาย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มกราคม 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหาร มทร.ล้านนา เชิญชวนวิสาหกิจชุมชนเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปเป้าหมาย ภายใต้โครงการ การยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ไปพลางก่อน ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม 

  • คุณสมบัติ
    • วิสาหกิจชุมชนที่จดทะเบียน OTOP (ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการพัฒนา ให้มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้น ได้แก่ มะม่วง สับปะรด ลำไย)
    • ผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน  พะเยา แพร่ น่าน
       
  • ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ
    • องค์ความรู้เกี่ยวกับ เทรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ (Functional food) ,การพัฒนาผลิตอาหารและเทคโนโลยีและนวัตกรรมการแปรรูปสินค้าเกษตร, การตลาด แนวโน้มความต้องของผู้บริโภค.
    • การให้คำปรึกษาแนะนำเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบรรจุภัณฑ์ต้นแบบ 
    • การวิเคราะห์คุณค่าอาหารทางโภชนาการเบื้องต้น การทดลองผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
    • การส่งเสริมทักษะทางด้านการตลาด และต่อยอดผลิตภัณฑ์ Digital Marketing 

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึง 28 มกราคม 2567 หรือจนกว่าจะเต็ม ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจติดต่อ : 082 904 4647

มัครเข้าร่วมกิจกรรมผ่านลิงก์ https://forms.gle/LLtRAyscV8E6wpPu5






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา