โลโก้เว็บไซต์ งาน 70 ปี คืนสู่เหย้า ราชมงคลบ้านกร่าง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ธันวาคม 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่  10 ธันวาคม 2566   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง  จัดงาน  “70  ปี คืนสู่เหย้า ราชมงคลบ้านกร่าง” เพื่อสานความสัมพันธ์อันดี ความรัก ความสามัคคี ระหว่างเพื่อน พี่ น้อง  ศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง คณาจารย์ และ นักศึกษา  ณ บริเวณสนามกีฬา มทร.ล้านนา พิษณุโลก        โอกาสนี้   ได้รับเกียรติจาก  ผศ.มนูญ  เมฆอรุณกมล อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดงาน  โดยมี นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา พิษณุโลก  กล่าวต้อนรับ นายสำเนาว์  พุกละออ  นายกสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง กล่าวรายงาน  ภายในงานจัดกิจกรรมแสดงมุทิตาจิตแด่อาจารย์อาวุโส  พิธีมอบประกาศเกียรติคุณเชิดชูศิษย์เก่าผู้กตัญญูต่อสถาบัน ประจำปี 2566  จำนวน 8 ท่าน         พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับศิษย์เก่าดีเด่น จำนวน  19  ท่าน  และกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์อันดี ของศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก