โลโก้เว็บไซต์ การแข่งขันด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับผู้หญิง (Women Thailand Cyber Top Talent 2023)  ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 333,000 บาท | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

การแข่งขันด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับผู้หญิง (Women Thailand Cyber Top Talent 2023) ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 333,000 บาท

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 พฤศจิกายน 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

การแข่งขันด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับ ผู้หญิงจัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.)ร่วมกับบริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัดมุ่งหวังให้นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ที่เป็นผู้หญิงหรือมีเพศสภาพเป็นหญิงได้เรียนรู้ เพิ่มทักษะ และพัฒนาประสบการณ์ เพื่อให้เป็นบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ และเป็นการสร้างศักยภาพบุคลากรไซเบอร์ในระดับองค์กรหรือทั่วไปและส่งเสริมให้ผู้หญิงทุกคนมีสิทธิ และใช้สิทธิในการแสดงออกถึงศักยภาพของตนได้อย่างเต็มที่ เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ - 8 ธ.ค.66 รายละเอียดเพิ่มเติม https://thcybertoptalent.in.th/