โลโก้เว็บไซต์ โครงการขับเคลื่อนการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ด้วยผลิตภัณฑ์ ผลผลิต มทร.ล้านนา มาตรฐาน (กินได้ ใช้ได้) ณ มทร.ล้านนา น่าน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กันยายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 เวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และคณะผู้บริหาร ได้ร่วมประชุมตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของอาจารย์และนักวิจัย มทร.ล้านนา น่าน ในการพัฒนาศักยภาพและความสามารถการแปรรูปผลผลิตให้เป็นสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่สร้างมูลค่าได้ สามารถจำหน่ายออกสู่ตลาดได้จริง "โครงการขับเคลื่อนการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ด้วยผลิตภัณฑ์ ผลผลิต มทร.ล้านนา มาตรฐาน (กินได้ ใช้ได้) " โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร น่าน , ผู้บริหาร , อาจารย์ และนักวิจัย ร่วมประชุมนำเสนอผลงาน ณ ห้องประชุมชมพูภูคา 1 อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มทร.ล้านนา น่าน