โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์ ระยะ 5 ปี และจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี 2567 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 27 สิงหาคม 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 26 - 27 สิงหาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์ และทิศทางการขับเคลื่อนเชิงยุทธศาสตร์ ระยะ 5 ปี และจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี 2567 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนนโยบาย และยุทธศาสตร์  เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบนโยบายในบริหารงาน ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงใหม่

ในการนี้  ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนนโยบาย และยุทธศาสตร์  ได้บรรยายพิเศษในหัวข้อ "ทิศทางการขับเคลื่อนเชิงยุทธศาสตร์ เพื่อตอบโจทย์การขับเคลื่อนประเทศ"  มีผู้บริหาร และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมประชุมฯ กันอย่างพร้อมเพรียง โดยรายละเอียดของการประชุม ประกอบด้วย บรรยาย "ทิศทางและนโยบายการบริหารงานคณะสู่ความเป็นเลิศตามวิสัยทัศน์การพัฒนาคณะ ระยะ 5 ปี " โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  และบรรยาย "เป้าหมายและกลไกการพัฒนาแผนยุทธศาสตร์" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัญญา ธาราเวชรักษ์ รองคณบดี ฝ่ายบริหารและแผนยุทธศาสตร์ พร้อมทั้งให้คณะผู้บริหาร บุคลากร ได้ระดมทบทวนแผนงาน/โครงการ ด้านต่างๆ เพื่อตอบโจทย์การขับเคลื่อนและพัฒนาคณะ ระยะ 5 ปี" ให้สอดคล้องกับกรอบนโยบาย แนวทางในการบริหารยุทธศาสตร์ กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และนโยบายมหาวิทยาลัย