โลโก้เว็บไซต์ หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ แสดงผลงานวิจัย ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 สิงหาคม 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 7 สิงหาคม 2566  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม พร้อมด้วยบุคลากร หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย โดย Innovative house Shift & Go beyond Boundaries ภายในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 (Thailand Research Expo 2023)” ระหว่างวันที่ 7-11 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ โดยได้นำผลงานวิจัยไปจัดแสดงได้แก่ ผลิตภัณฑ์เจลลี่เสริมโปรตีนจิ้งหรีด (Cricket Protein Jelly) จากเทคโนโลยีวอเตอร์สเปรย์รีทอร์ท ในโซน “Research Utilization (สัตว์เศรษฐกิจ: จิ้งหรีด)”  และผลิตภัณฑ์บานาน่าอัลตรา (Banana Ultra) กล้วยตากหวานน้อยจากเทคโนโลยีคลื่นเสีงอัลตราโซนิก ในโซน “Research Utilization (Business with Innovation)”

ขอขอบคุณภาพ/ข่าว :ผศ.ดร.อรรณพ ทัศนอุดม