โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนบุคลากรด้านการศึกษาร่วมส่งข้อเสนอโครงการพัฒนาเครื่องจักร ประจำปีงบประมาณ 2566 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 มกราคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

สถาบันไทย - เยอรมัน ร่วมกับ กองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เชิญชวนบุคลากรด้านการศึกษาร่วมส่งข้อเสนอโครงการ เพื่อเข้าพิจารณารับทุนสนับสนุนการพัฒนาเครื่องจักร เครื่องมือและอุปกรณ์เพื่อการผลิตระดับชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (ไม่เกิน 400,000 บาท)

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม และยื่นข้อเสนอโครงการผ่านระบบออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2566

สอบถามข้อมูลในการยื่นข้อเสนอเพื่อขอรับการพิจารณารับทุนสนับสนุนโครงการพัฒนาเครื่องจักรชุมชน 2566 [[ คลิกที่นี่ ]]

ข้อมูล/ภาพ คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา