โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนนักศึกษา ร่วมส่งผลงานเข้าแข่งขันการประกวดหนังสั้นวิทยาศาสตร์ ระดับอุดมศึกษา ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2565  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 มิถุนายน 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ กำหนดจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้เยาวชนได้ตระหนักและเล็งเห็นความสำคัญของวิทยาศาสตร์ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการเรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแก่นักเรียน นักศึกษา และประชาชน ในวันที่ 17-18 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โดยได้จัดให้มีการแข่งขันการประกวดหนังสั้นวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา และอุดมศึกษา ในรูปแบบ online จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษา ร่วมส่งผลงานเข้าแข่งขันการประกวดหนังสั้นวิทยาศาสตร์ ระดับอุดมศึกษา ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2565 โดยรูปแบบการจัดกิจกรรมแบบ online รายละเอียดตามสิ่งที่ส่งมาด้วย โดยสามารถติดตาม ได้จากเว็บไซต์ http://sciweek.phrae.mju.ac.th/