โลโก้เว็บไซต์ Upgrade-skill training course หลักสูตร การประยุกต์ใช้งาน PLC และหุ่นยนต์ในงานอุตสาหกรรม | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 สิงหาคม 2564 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๙ พิษณุโลก ได้จัดโครงการ "พัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านทักษะวิชาชีพตามมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ" Upgrade-skill training course หลักสูตร การประยุกต์ใช้งาน PLC และหุ่นยนต์ในงานอุตสาหกรรม จำนวน ๓๐ ชั่วโมง ระหว่างวันที่ ๒๔ - ๒๖ และ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๙ พิษณุโลก โดย ว่าที่ร้อยตรีบุญญฤทธิ์ วังงอน เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ
     สำหรับการจัดโครงการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษา ซึ่งมุ่งเน้นให้เป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ โดยเฉพาะการพัฒนาคุณภาพของผู้เรียนให้มีความรู้ และทักษะ ที่เหมาะสมกับวิชาชีพ และส่งเสริมสนับสนุนให้นักศึกษามีทักษะวิชาชีพก่อนสำเร็จการศึกษา การเข้าร่วมโครงการได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ มาตรการ D-M-H-T-T โดยได้รับความร่วมมือจากผู้เข้าอบรม และสถาบันพัฒนาแรงงาน ๙ พิษณุโลก เป็นอย่างดี

ภาพ-ข่าว โดย ว่าที่ร้อยตรีบุญญฤทธิ์ วังงอน