โลโก้เว็บไซต์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตรได้จัดกิจกรรม“ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ออนไลน์ สู่รั่วมหาวิทยาลัยช่วง COVID-19” | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กรกฎาคม 2564 โดย ปัณณวิช คำรอด จำนวนผู้เข้าชม 3 คน

สาขาอุตสาหกรรมเกษตรได้จัดกิจกรรม“ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ออนไลน์ สู่รั่วมหาวิทยาลัยช่วง COVID-19” วันพุธที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564 เวลา 15.00-17.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft team เพื่อต้อนรับและเตรียมความพร้อมนักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมเกษตร เพื่อให้สามารถปรับตัวสำหรับการเรียน การดำรงชีวิตในมหาวิทยาลัยช่วงสถานการณ์ COVID-19  มีการกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ แนะนำหลักสูตร ชี้แจ้งกิจกรรมการดำเนินงานในสาขาอุตสาหกรรมเกษตร โดย ผศ.ดร.กฤษดา กาวีวงศ์ หัวหน้าสาขาอุตสาหกรรมเกษตร อาจารย์ และนักศึกษารุ่นพี่

ผู้ให้ข้อมูล ผศ.ดร.สุริยาพร นิพรรัมย์