โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับทุนนวัตกรรมอาชีพชั้นสูง  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 พฤษภาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ได้เปิดรับสมัครนักเรียน ม.3 ม.6 และ ปวช.ที่มีศักยภาพแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ หรือด้อยโอกาส เข้าศึกษาต่อในระดับ ปวช. และ ปวส.  ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมานั้น บัดนี้มหาวิทยาลัยได้พิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกดังมีรายในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้