โลโก้เว็บไซต์ กองพัฒนานักศึกษา 9 มทร.จับมือสร้างเครือข่ายพัฒนางานกิจการนักศึกษา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กุมภาพันธ์ 2563 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา เป็นเจ้าภาพจัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างเครือข่ายงานกิจการนักศึกษา 9 ราชมงคล ระหว่างวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงแรมราชพฤกษ์ อ.จอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นผู้แทนผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี กล่าวเปิดการสัมนนา และได้รับเกียรติจากวิทยากร รศ.พิษณุ เจียวคุณ หัวหน้าภาควิชาสถิติ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เรื่องการประกันคุณภาพการศึกษากับงานกิจการนักศึกษาแก่ผู้เข้าร่วมสัมมนา

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์