โลโก้เว็บไซต์ ม.เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ชนะเลิศวอลเลย์บอลชายในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย'ครั้งที่ 46 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 มกราคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2636 คน

วันที่ 20 มกราคม 2562   ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 46  รอบมหกรรม "ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์" ณ มหาวิยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ทีมนักตบลูกหนัง วอลเลย์บอลชาย รอบชิงชนะเลิศ​ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คว้าชัยชนะ ได้สำเร็จ​ จากการชิงชัยกับ  มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต​   โอกาส​นี้  เจ้าภาพ​จัดการแข่งขัน  เรียนเชิญ​ รศ.เดชา  นาวานุเคราะห์​  ผู้จัดการทีมกีฬาวอลเลย์บอลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เป็นผู้มอบเหรียญ​ให้กับนักกีฬาวอลเลย์บอลชาย

นอกจากนี้   นายอมรเทพ คนหาญ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย   ได้รับโล่ห์นักกีฬายอดเยี่ยม ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 รอบมหกรรม  ครั้งนี้

ขอบคุณภาพจาก รศ.เดชา  นาวานุเคราะห์

ข่าว-ปภาดา  พลอยอิ่ม