โลโก้เว็บไซต์ นายฐานุพงศ์ เจริญสุรภิรมย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ให้เกียรติรับชม การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชาย รายการไทยแลนด์ลีก ประจำปี2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 ธันวาคม 2559 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 1690 คน

วันที่ 4 ธันวาคม 2559 นายฐานุพงศ์ เจริญสุรภิรมย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ให้เกียรติรับชมและมอบของรางวัลเสื้อแฟนคลับให้กับผู้โชคดี ในงานการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชาย รายการไทยแลนด์ลีก ประจำปี2560 ที่ทีมสโมสรวอลเลย์บอไดมอนด์ฟู้ด-ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เปิดบ้าน พบกับ ทีมอาร์เอสยู วีซี ณ สนามอาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก โดยผลการแข่งขัน ทีมไดมอนด์ฟู้ด ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ชนะทีมอาร์เอสยู วีซี ด้วยสกอร์ 3:0 เซต

ภาพ cr.ศิริลักษณ์ เสน่หา
ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม