โลโก้เว็บไซต์ นศท.จัดพิธีสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 12 พฤศจิกายน 2559 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 756 คน

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 พันเอกธัฐธร ศรศาสตร์ปรีชา รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39 เป็นประธาน พิธีแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณไว้อาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยนักศึกษาวิชาทหารหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 39 โอกาสนี้ รศ.เดชา นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มทร.ล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย อ.บุญฤทธิ์ สโมสรรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา และ ผศ.มนัส จูมี หัวหน้าแผนกนักศึกษาวิชาทหาร มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมพิธี ทั้งนี้นักศึกษาวิชาทหารจำนวน 1,200 นาย ได้แปรอักษรถวายความอาลัย เป็นเลขเก้าไทย และมีคำว่า นศ.นศท.มทบ.๓๙ โดยมี พันโทบุริม เครือเป็งกุล ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 39 การกำกับดูแลขบวนแปรอักษรครั้งนี้ ณ สนามกีฬาใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ภาพ-สุภภณ พลอยอิ่ม
ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม