โลโก้เว็บไซต์ สำนักข่าวเอดีดี นิวส์ ทำข่าวโรงเมล่อน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1445 คน

รศ.ดร.สมชาติ  หาญวงษา  หัวหน้าโครงการ โครงการปลูกพืชทดลองการปลูกผักและผลไม้ปลอดภัยด้วยระบบอัตโนมัติ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ให้สัมภาษณ์กับคุณจักรี  ม่วงมา  และทีมงานผู้สื่อข่าวจาก สำนักงานข่าว เอดีดีนิวส์  บริษัท แอ๊ดเทวดาโฆษณา จำกัด  ที่ได้ดำเนินงานทำข่าวการปลูกเมล่อน  ในช่วงหน้าแล้ง  เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับเกษตรกร  โดยสามารถติดตามข่าวสารนี้ได้ทาง  เฟสบุ๊ก ADD NEWS - สำนักข่าวเอดีดี นิวส์ และ คลื่นวิทยุกระจายเสียง  89.00 MHz

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม

ติดตามภาพกิจกรรม ในรายการ  คลิก