โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกิจกรรม “ปลูกต้นไม้ให้แผ่นดินบ้านกร่าง” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 69 คน

วัน​ที่​ 19 กรกฎาคม​ 2566  นางสุทินา พึ่งทอง​  ผู้อำนวยการกองการศึกษา  มทร.ล้านนา​  พิษณุโลก​ พร้อมด้วยหัวหน้างานวิชาการ  และ บุคลากรกองการศึกษา   ร่วมงานกิจกรรม “ปลูกต้นไม้ให้แผ่นดินบ้านกร่าง”  เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10  ตามโครงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดย องค์การบริหารส่วนตำบลบ้ารกร่าง ดำเนินการจัดขึ้น   ณ บึงแม่ระหัน  ต.บ้านกร่าง  อ.เมืองพิษณุโลก  จ.พิษณุโลก