โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม “กาแฟยามเช้า จังหวัดพิษณุโลก”  ครั้งที่ 8 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 56 คน

วัน​ที่​ 18 กรกฎาคม​ 2566  เวลา 07.00 น. น​ายบุญฤทธิ์​ สโมสร​  ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร​ มทร.ล้านนา​  พิษณุโลก​ พร้อมด้วยบุคลากร   ร่วมงานกิจกรรม “กาแฟยามเช้า จังหวัดพิษณุโลก” ครั้งที่ 8  โดยมี สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพิษณุโลก  สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพิษณุโลก  หน่วยงานในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ       หน่วยงานในสังกัดกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดพิษณุโลก  และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม  ณ ห้องประชุมนเรศวร โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม